Giải pháp WiFi diện rộng cho Khách sạn, resort, trường học, nhà máy

Bạn đang tim kiếm giải pháp WiFi diện rộng, cung cấp kết nối không dây cho người dùng, thiết bị di động cho các khu vực rộng lớnTrường học, ký túc xákhách sạnresortnhà máy, … với chi phí hợp lý. Sao Thiên Vương cung cấp giải pháp WiFi diện rộng phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách hàng về hệ thống WiFi phục vụ cho tất cả các mục đích.

Công ty Sao Thiên Vương, đối tác phân phối thiết bị, giải pháp WiFi của các hãng công nghệ khác nhau, chúng tôi cam kết tư vấn, cung cấp cho khách hàng giải pháp WiFi diện rộng phù hợp nhất với các yêu cầu khác nhau của khách hàng, với chi phí hợp lý nhất.

Giải pháp WiFi diện rộng, thông thường các vị trí chính – địa điểm kết nối không dây – wireless với nhau. Với thiết bị Access Point chuyên dụng, trang bị antena sector công suất phát sóng cao, có góc mở lên đến 120 độ, đặt ở vị trí tung tâm để thu và phát sóng.

Các thiết bị Clients trang bị antena chuyên dụng định hướng (CPE antena) để kết nối về thiêt bị thu phát trung tâm.

Với các kết nối ở trên, có thể gọi là wireless backbone, cung cấp kết nối chính cho hệ thống WiFi diện rộng, thay cho cáp kết nối các điểm lại với nhau.

Thiết bị di động, người dùng mạng WiFi kết nối đến hệ thống thông qua các thiết bị Access Point kết nối vào mạng Wireless backbone xây dựng ở trên.

Bên dưới là 1 số sản phẩm chuyên dụng dùng cho hệ thống WiFi diện rộng của hãng MikroTik

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, triển khai hệ thống WiFi diện rộng cho Trường họcký túc xákhách sạnresortnhà máy, … với chi phí hợp lý. Liên hệ với chung tôi để được tư vấn.